Trước và sau khi triệt lông bụng và ngực bằng New Elight

Bật mí cách triệt lông bụng hiệu quả đến 99% cho nam giới

Vi ô lông không chỉ gây ám ảnh cho phụ nữ mà nó còn đem đến nhiều phiền toái cho nam giới, đặc biệt là lông ở vùng bụng. Bởi vì từ xa xưa các ông bà ta đã có câu “quân tử lông chân – tiểu nhân lông bụng”. Chính vì lẽ đó nhiều người đã không ngừng tìm kiếm công nghệ triệt lông bụng hiệu quả tại các trung tâm thẩm mỹ lớn.

Triệt lông bụng và ngực an toàn cho nam giới

Triệt lông bụng và ngực an toàn cho nam giới

Quan niệm triệt lông bụng của nam giới

Vì đặc điểm hormone mà làm cho nam giới rậm lông hơn nữ giới. Tuy nhiên, trong khi phái đẹp quan trọng chuyện triệt lông sạch sẽ để có làn da trắng mịn màng nữ tính thì nam giới lại có nhiều “tranh cãi” về mục đích hơn. Thời xưa, lông được xem là biểu tượng của sức mạnh của nam giới. Vì vậy không nam giới nào muốn đụng chạm đến vùng lông, râu, ria mép của mình.
Những quan niệm về triệt lông bụng nam giới thay đổi trong thời hiện đại. Điều đó tới là thời hiện đại, khi những vùng lông rậm rạp khiến nam giới không gọn gàng, tạo cảm giác không sạch sẽ hoặc gây ra mùi hôi khó chịu lại khiến các bạn nam phiền lòng. Quan niệm về cái đẹp thay đổi, nam giới bảnh bao, ăn mặc gọn gàng, khuôn mặt nam tính, vóc dáng khỏe khoắn mới là chuẩn mực thì quan niệm về tẩy lông ở nam giới cũng thay đổi theo.

Cách triệt lông bụng hiệu quả cho nam giới

Triệt lông ngực cho kết quả ngay từ lần đầu

Phương pháp triệt lông bụng và ngực hiệu quả an toàn

Hiện nay, công nghệ triệt lông bụng đang được ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng. Tuy nhiên, công nghệ được cho là hiệu quả nhất hiện nay New Elight. Với công nghệ này, nam giới sẽ không còn ủ rũ với đám lông bụng xấu xí nữa.

Ánh sáng Elight sẽ tác động trực tiếp vào vị trí nang lông cần điều trị một cách nhẹ nhàng và không hề gây kích ứng. Ánh sáng này sẽ làm suy yếu hoạt động của nang lông, đồng thời làm nhạt màu sợi lông. Ngoài ra, sóng điện từ RF lưỡng cực với lực hút chân không sẽ nâng cao độ an toàn trong quá trình điều trị. Hơn nữa, sóng điện từ RF còn có khả năng kích hoạt tái tạo collagen và elastin làm làn da đẹp, mịn màng và đồng nhất sắc tố da.

Trước và sau khi triệt lông bụng và ngực bằng New Elight

Trước và sau khi triệt lông bụng và ngực bằng New Elight

Tổ hợp ánh sáng IPL New Elight tồn tại dưới da trong vòng 3 tuần. Chúng sẽ ngăn cản việc cơ thể cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống tuyến lông. Sợi lông mất đi chất nuôi sống sẽ dần yếu và rụng đi.

Chính những yếu tố trên giúp việc triệt lông bụng mang đến hiệu quả 99%. Nếu bạn đang có ý định thực hiện triệt lông bụng thì có thể để lại số điện thoại, các chuyên gia tại Sky Diamond sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp nhanh chóng cho bạn.

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101