Kinh nghiệm trị mụn cơm bằng cách đơn giản nhất

Khi mụn cơm bắt đầu xuất hiện

Trị mụn cơm dễ hay khó? Là một nhân viên thu ngân tại một công ty, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt nhờ tính hòa nhã và ngoại hình dễ nhìn, nhất là làn da mịn màng hồng hào mà nhiều đồng nghiệp mơ ước. Thế nhưng, tôi lại phải đối mặt với vấn đề trị mụn cơm.

trị mụn cơm

trị mụn cơm – vấn đề đau đầu của tôi

Qua một mùa nóng bức, da mặt tôi đã nổi đầy mụn cơm. Điều này làm tôi hết sức đau khổ, lo lắng tìm cách trị mụn cơm vì da mặt tôi chẳng những xấu xí mà còn đem lại cho khách hàng cảm giác hết sức khó chịu khi tiếp xúc, giao dịch với tôi mà không thể tránh nhìn vào da mặt xù xì những mụn cơm.

Tuy mụn cơm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tôi, nhưng tâm hồn nhạy cảm của tôi đã bị đau đớn khi nhận thấy ánh nhìn của khách hàng khi giao tiếp. Vì vậy, tôi đã rất khẩn trương tìm mọi cách từ phương pháp dân gian đến kem bôi và thuốc uống để trị mụn cơm, nhưng chỉ một thời gian im lắng, mụn cơm lại âm thầm, rồi ổ ạt tái phát trên da mặt vốn đầy sức sống trước đây của tôi.

Tôi đã tìm nhiều cách trị mụn cơm nhưng đều vô vọng

Tôi đã thử nhiều cách trị mụn cơm nhưng không hiệu quả

Mặc cảm về làn da xuống cấp trầm trọng của mình, tôi đã từ chối các cuộc gặp gỡ vui chơi với bạn bè và từ chối cả những cuộc hẹn hò với người yêu.

Hết ở công ty với ánh nhìn thương hại của khách hàng và đồng nghiệp, tôi về nhà đóng cửa phòng và nhìn vào gương với tâm trạng thảm hại của người phụ nữ bị cướp đi gia tài trẻ đẹp mà chưa biết cách nào để lấy lại.

Chẳng những phát triển ngày càng dày trên mặt tôi, mụn cơm còn tấn công xuống bờ lưng nõn nà làm tôi phải từ bỏ những chiếc áo hở lưng rất hấp dẫn trước kia tôi từng hay mặc.

Thấy da mặt của tôi có thể làm cho công ty mất khách hàng, ông chủ khuyên tôi nên nghỉ phép để tìm cách chữa mụn cơm.

Không chịu nổi nỗi thất vọng và cô đơn trong mấy ngày phép, tôi xách túi về nhà dì Út của tôi để được khóc với dì cho vơi buồn tủi.

Thẩm mỹ viện Sky Diamond – nơi trị mụn cơm cho tôi dứt điểm

Cuối cùng Sky Diamond là nơi trị mụn cơm cho tôi dứt điểm

Sững sờ trước da mặt dày mụn của tôi, lặng lẽ vuốt tóc tôi khi tôi khóc và cười tươi sau khi nghe tôi tâm sự, dì bảo giá mà biết sớm tình trạng mụn cơm của tôi, dì đã không để tôi bị nặng thế này. Dì nói chắc nịch:

Ngày trước, em Hạnh của con cũng bị mụn cơm, dì cũng mò mẫm chữa đủ cách, nhưng vẫn tái phát. Vì vậy, phải lấy nhân mụn sạch với công nghệ Laser và tiêu diệt nhân mụn bằng ánh sáng  New E – Light với hiệu quả điều trị sâu, làm tiêu độc tố và diệt khuẩn nhanh chóng, ánh sáng này còn đi sâu vào da và xóa vết thâm.

Và ngay chiều hôm đó dì đã đưa tôi đến thẩm mỹ viện Sky Diamond, nơi đã chữa mụn hiệu quả cho con gái của dì.

Và thật là kỳ diệu, thẩm mỹ viện này đã giúp tôi lấy vẻ đẹp tuơi sáng mịn màng của làn da khỏe mạnh.

Tôi lại vui vẻ ngồi trước quầy thu ngân với chiếc áo hở lưng duyên dáng và nụ cười tự tin trước khách hàng.

Bạn bè tôi cũng vui mừng đón tôi trở lại những cuộc họp mặt và cùng tôi đến thẩm mỹ viện Sky  để chăm sóc cho vẻ đẹp thanh xuân của mình.

Tôi viết những dòng này để mong giúp các bạn đồng cảnh ngộ sớm đánh bật mụn cơm để lấy lại làn da mịn màng và sự tự tin khi giao tiếp.

[iphorm_popup id=”1″ name=”Lien_he”][/iphorm_popup]

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101