Hiệu quả điều trị bằng công nghệ New Elight

Chia sẻ cho chị em kinh nghiệm đi triệt lông nách

Xin chào các chị em! Em mới hoàn thành xong liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ New Elight tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Hào hứng quá nên muốn viết bài này chia sẻ ngay cảm nhận và kinh nghiệm đi triệt lông nách cho các chị em tham khảo đây.

Cảm nhận trước và sau khi thực hiện triệt lông nách

Lúc em tới thì trung tâm đã đông nghẹt

Lúc em tới thì trung tâm đã đông nghẹt

Với những ai chưa từng đi triệt lông nách thì có lẽ rất phân vân trong việc tìm kiếm cơ sở nào triệt lông nách an toàn và hiệu quả nhất. Em cũng vậy, thấy trên mạng nhiều người khen Sky Diamond làm tốt, rất an toàn mà lại hiệu quả nữa nên em cũng mon men tìm hiểu thử xem sao.

Trung tâm nằm ở địa chỉ 63 Trương Định, Quận 3, cảm nhận đầu tiên của em là sạch sẽ và có cô lễ tân rất dễ thương. Ngồi chờ khoảng 5 phút thì em được đưa lên phòng tư vấn. Vì dịp cuối năm nên em được nhận khuyến mãi 50% (còn 1 triệu 4) cho dịch vụ triệt lông nách. Em rất nhát đau nên khi được chuyên viên tư vấn khẳng định là không đau em đã đồng ý làm 1 lần thử xem sao. Nếu được sẽ làm thêm sau.

Mà đúng là không đau thật, cũng không có một chút châm chích nào cả chỉ là hơi ấm ấm một chút thôi. Vì được các chuyên viên vừa làm vừa bắt chuyện mà em quên bẵng mất mình đang đi triệt lông nách. Vì không để ý nên khi được thông báo làm xong em thấy quá nhanh so với tưởng tượng của mình.

Máy New Elight triệt lông hiệu quả

Vì không được chụp hình trong lúc làm nên em mượn tạm hình chị Quỳnh Lam triệt lông nách tại Sky Diamond cho các chị em dễ hình dung

Vì làm nhanh nên em cũng chẳng hy vọng gì nhiều, coi như bỏ tiền đi làm một lần cho biết. Tuy nhiên khoảng 2 ngày sau khi làm, em cảm nhận được vùng da nách trắng sáng hơn, hết viêm lỗ chân lông luôn. Em cố gắng chờ xem lông có mọc lại không thì chờ mãi, chờ mãi tới tận gần 1 tháng sau nó mới mọc lại.

Lần này em ngạc nhiên tập 2 các chị em ạ. Lông nách có mọc ra nhưng rất ngắn và hình như nó mọc ít hơn so với bình thường. Vui mừng quá em tới đăng ký thực hiện theo liệu trình. Nhờ đăng ký làm theo liệu trình mới biết trung tâm có dịch vụ bảo hành 5 năm.

Hiệu quả điều trị bằng công nghệ New Elight

Đây khoe thành quả với các chị em nhé, đẹp tự tin luôn

Em rất hài lòng sau khi thực hiện triệt lông nách tại Sky Diamond. Nếu các chị em tin tưởng em có thể đến làm thử một lần. Em nghĩ, địa chỉ này sẽ không làm các chị em thất vọng đâu. :))

Lời khuyên/ kinh nghiệm đi triệt lông nách các mẹ nên tham khảo trước

Nói là lời khuyên cho to tát chứ chỉ là vài gạch ý ngắn ngắn để các bạn lựa chọn một cơ sở triệt lông nách uy tín thôi.

– Đầu tiên, các bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động và có nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng; có đội ngũ chuyên viên trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
– Tiếp theo là phải có công nghệ triệt lông tiên tiến, an toàn và hiệu quả cao.
– Cuối cùng là có dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo và có chế độ bảo hành lâu dài cho dịch vụ.

Trên đây là những kinh nghiệm đi triệt lông nách của em khi đi triệt lông. Mong rằng nó mang đến cho chị em những thông tin bổ ích.

Chúc các chị em luôn luôn trẻ đẹp!

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101