Triệt lông bikini có an toàn không?

Chuyên gia giải đáp: Có nên triệt lông bikini hay không?

Chào các chuyên gia! Em đang có ý định đi triệt lông bikini nhưng không biết có an toàn không. Xin các chuyên gia giải đáp giúp có nên triệt lông bikini hay không? Em xin cảm ơn! (Bạn Hoa – Quận 5, Tp. HCM)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về vấn đề triệt lông bikini có an toàn hay không về chuyên mục hỏi đáp của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Triệt lông bikini có an toàn không?

Triệt lông bikini có an toàn không?

Có nên triệt lông bikini hay không?

Xoay quanh vấn đề triệt lông vùng bikini có an toàn không, từ trước đến nay trên thế giới vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau. Trong cuốn sách Oxford Companion to the Body cho biết từ những năm 1450, phụ nữ đã có thói quen triệt lông vùng bikini để tiêu diệt rận, giữ gìn vệ sinh cá nhân và đeo lông giả vào vùng kín.

Với phụ nữ ở châu Á, xu hướng tẩy lông vùng kín ít hơn so với châu Âu. Bởi vì họ lo sợ sẽ không an toàn cho vùng nhạy cảm. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên nên triệt lông vùng bikini đối với chị em có vùng lông rậm rạp bởi nó rất dễ gây viêm nhiễm.

Nên triệt lông vùng kín để đảm bảo vệ sinh và tự tin hơn

Nên triệt lông vùng kín để đảm bảo vệ sinh và tự tin hơn

Thực tế cũng cho rằng, lông quá dày và rậm thường khiến vùng kín của chị em bị ẩm ướt sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sống gây ra bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, để an toàn thì các chị em nên lựa chọn kỹ lưỡng các công nghệ triệt lông phù hợp.

Tìm kiếm công nghệ triệt lông bikini an toàn và hiệu quả

Công nghệ New Elight – ánh sáng sinh học chính là giải pháp hàng đầu cho chị em trong vấn đề triệt lông bikini. Chỉ cần căn chỉnh đúng tần xuất ánh sáng với cấp độ màu da, màu lông, cũng như thực hiện đúng quy trình thì đây là cách triệt lông bikini an toàn nhất hiện nay.
Ánh sáng sinh học phát ra chùm tia Laser hấp thụ dần các sắc tố trong nang lông, tạo lớp màng ngăn cơ thể cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông dần dần làm sợi lông rụng tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ hiện đại nhưng với tính năng vượt trội hơn hẳn thì New Elight chính là giải pháp hàng đầu cho chị em trong vấn đề triệt lông vùng kín.

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101