da-la-phai-dep-thi-phai-triet-long-nach

Đã là phái đẹp phải triệt lông nách!

Lông nách là hiện tượng tự nhiên nhưng không triệt lông nách thì lại là sai lầm rất lớn đối với phái đẹp!

Phụ nữ cũng tương tự đàn ông, cũng có lông ở nhiều vùng trên cơ thể, nhưng đàn ông để lông thì tăng thêm nam tính, còn phụ nữ để lông chỉ khiến đàn ông… chạy mất dép. Đặc biệt là lông vùng nách, vùng cơ thể ít che chắn, nhất là khi diện áo hở vai, lưng trưng, hai dây,… Chỉ cần không chú ý vệ sinh vùng dưới cánh tay, bạn sẽ mất điểm trong mắt người đối diện vì hình ảnh không mấy đẹp đẽ.

da-la-phai-dep-thi-phai-triet-long-nach

Những nguyên nhân khiến bạn có nhiều lông là do di truyền, rối loại nội tiết, thói quen ăn uống hay việc sử dụng một số loại thuốc khiến lông mọc nhiều. Cho dù bạn có triệt lông bằng cách như waxing, kem tẩy lông, cạo lông thì cũng chỉ là tạm thời, và cũng không thể “sạch” gốc. Lỡ có dịp đi bơi, đi biển với bạn bè, thì cũng khiến bạn mất tự tin nếu có lỡ khởi động, quạt tay quá mạnh.

da-la-phai-dep-thi-phai-triet-long-nach

Chưa kể, có một số người cho rằng con gái mà lông rậm thì nhu cầu Sex cao lắm, đánh giá không tốt về họ, nếu nhiều người có suy nghĩ vậy thì việc có người yêu còn khó, huống chi có chồng!

da-la-phai-dep-thi-phai-triet-long-nach

Nhưng việc gì cũng có giải pháp, bạn hãy bỏ ngay những cách triệt lông truyền thống như cạo, wax vì chúng chỉ có tác dụng tạm thời, lông sẽ mọc lại, mà còn đậm và cứng hơn trước.

Phương pháp ưu việt cho vấn đề triệt lông nách là công nghệ IPL New E-light, với những ưu điểm vượt xa các công nghệ khác hoặc cách triệt lông truyền thống:

Hiệu quả triệt lông tối ưu: Công nghệ IPL New E-light là phương pháp được nhiều người thực hiện. IPL New E-light tác động trực tiếp vào gốc nang lông, triệt tiêu sợi lông và ngăn cản sợi lông phát triển trở lại, kết quả được duy trì lâu dài.

Tiết kiệm thời gian: Công nghệ IPL New E-light giúp triệt lông nhanh chóng, mỗi lần điều trị không quá 45p. Sau khi thực hiện, bạn có thể sinh hoạt, làm việc bình thường mà không cần kiêng cữ, cũng như không mất thời gian nghĩ dưỡng, tiết kiệm tiền bạc cho khách hàng.

da-la-phai-dep-thi-phai-triet-long-nach

Bảo hành dịch vụ: Toàn bộ quá trình thực hiện không gây bất kì đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng. Hơn thế nữa, bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành và những dặn dò kỹ lưỡng từ bác sĩ nhằm duy trì hiệu quả dịch vụ lâu dài.

da-la-phai-dep-thi-phai-triet-long-nach

Dịch vụ triệt lông tại Sky Diamond được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn, công nghệ, thiết bị hiện đại, đảm bảo mang đến khách hàng sự hài lòng.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101