Cơ chế triệt lông nách công nghệ cao

Giải đáp thắc mắc triệt lông nách có hết không?

Triệt lông nách hiện đang là xu thế làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp. Nhờ những lời quảng cáo có cánh mà khiến cho nhiều người lầm tưởng công nghệ triệt lông nách có thể loại bỏ lông nách mãi mãi. Vậy, các công nghệ triệt lông nách có hết không chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn dưới đây nhé.

Có nên triệt lông nách hay không?

Triệt lông nách có hết không?

Bạn hiểu gì về cơ chế của triệt lông nách mãi mãi?

Hiện nay, với vô vàn công nghệ triệt lông nách mãi mãi thì không phải ai cũng biết về cơ chế làm việc của các công nghệ này. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi triệt lông nách có hết không thì bạn cần đi sâu vào cơ chế làm việc của công nghệ triệt lông mãi mãi.

Triệt lông mãi mãi thực chất chỉ là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông và khiến cho những sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng. Từ đó sẽ không mọc lại được.

Các nhà nghiên cứu cho biết, thông thường mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển: mầm nhú, trưởng thành và rụng. Khi một sợi lông bắt đầu vào giai đoạn rụng thì não sẽ phát tín hiệu chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở giai đoạn mầm nhú.

Cơ chế triệt lông nách công nghệ cao

Cơ chế triệt lông nách công nghệ cao

Vì vậy, công nghệ triệt lông can thiệp nhằm loại bỏ sợi lông ở giai đoạn mầm nhú, sợi lông sẽ biến mất và não sẽ không nhận được tín hiệu về giai đoạn rụng của sợi lông nên không có sợi lông mới thay thế. Do đó, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong một khoảng thời gian tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Mặt khác, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn. Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời gian nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”. Các chuyên gia cho biết, thực chất, hiện nay chưa có công nghệ nào có khả năng triệt tiêu sợi lông tự nhiên trên cơ thể một cách vĩnh viễn.

Vậy triệt lông nách có hết không?

Kết quả triệt lông nách tại Sky Diamond

Hiệu quả sa khi triệt lông nách mãi mãi

Thật ra, “triệt lông vĩnh viễn” là chỉ muốn nói tới khả năng triệt tiêu nang lông và kết quả duy trì lâu dài, chứ không phải nghĩa “vĩnh viễn” là không bao giờ mọc lại như nhiều người thường nghĩ. Những sợi lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được, nếu triệt mất hoàn toàn thì sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da.

Theo bác sĩ da liễu tại Sky Diamond, kết quả triệt lông duy trì bao lâu bên cạnh việc phụ thuộc vào cơ địa mỗi người còn liên quan tới công nghệ sử dụng. Và hiện nay, New E-light là thế hệ triệt lông ưu việt hơn hẳn, cho hiệu quả triệt lông cao hơn và đảm bảo an toàn cho làn da.

Công nghệ New E-light có khả năng phát ra nguồn năng lượng chỉ tác động vào gốc nang lông, nhằm triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông, khiến chúng rụng một cách tự nhiên. Hơn thế, lỗ chân lông của bạn cũng được thu nhỏ đáng kể, sau triệt lông không những vi-ô-lông được “dọn dẹp” mà làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101