Phải tẩy gấp những nốt ruồi ở vị trí sau nếu không muốn cả đời xui xẻo

Nốt ruồi không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn có những nốt ruồi mang đến vận xui cho người sở hữu. Nếu bạn có những nốt ruồi xấu những vị trí sau thì nên tẩy đi vì chúng có thể lấy mất vận may của bạn.

Nốt ruồi xấu ở đuôi mắt

Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao. Vì vậy, những người không may sở hữu nốt ruồi ở vị trí này nên tìm cách tẩy nốt ruồi xấu đó đi.

Nên tẩy nốt ruồi xấu ở đuôi mắt

Nên tẩy nốt ruồi xấu ở đuôi mắt

Nốt ruồi trên xương đòn

Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít. Tẩy nốt ruồi xấu này là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn nếu muốn con đường sự nghiệp được êm đềm, thênh thang hơn.

Nên tẩy nốt ruồi xấu trên xương đòn để sự nghiệp thăng tiến

Nên tẩy nốt ruồi xấu trên xương đòn để sự nghiệp thăng tiến

Tẩy nốt ruồi xấu trên mũi, cánh mũi

Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên tẩy nốt ruồi xấu đi, nếu dưới cằm cũng có nốt ruồi thì là cát tướng, nên lưu ý vị trí này.

  • Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.
  • Sơn căn: (gốc mũi nằm giữa hai mắt) Nếu xuất hiện nốt ruồi ở đây, là nữ thì mệnh chồng không tốt, dễ tái hôn, phổi dễ gặp vấn đề, chức năng tiêu hóa kém; chồng của họ cũng dễ mắc bệnh gan.
  • Sống mũi: Sống mũi đại diện cho sự nghiệp, nếu vị trí này có nốt ruồi thì trong sự nghiệp có thể gặp trở ngại, khó phát triển.
  • Đầu mũi: Có nốt ruồi ở đầu mũi thì sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa.
  • Cánh mũi: Nếu là nam thì phải để ý đến vùng thắt lưng, gan dễ gặp bệnh.
Những vị trí nốt ruồi trên mũi cần tẩy để xua vận rủi

Những vị trí nốt ruồi trên mũi cần tẩy để xua vận rủi

Nốt ruồi trên ngực

Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

Tẩy nốt ruồi xấu trên ngực để suôn sẻ đường tình duyên

Tẩy nốt ruồi xấu trên ngực để suôn sẻ đường tình duyên

Tẩy nốt ruồi ở thắt lưng

Phần thắt lưng không nên có nốt ruồi, nếu có thì nên xóa bỏ bởi nó đại biểu cho đời sống tình cảm không như ý. Họ thường gặp hoặc bị theo đuổi bởi người mình không thích hoặc ghét.

Mặt trái đầu gối của chân trái

Nốt ruồi này là nốt ruồi hung. Người có nốt ruồi này cả đời lắm tai nhiều nạn, dễ gặp phải thử thách, trở ngại. Nên tẩy nốt ruồi xấu nằm trên mặt trái đầu gối chân trái đi nếu bạn muốn gặp vận may trong đời.

Đừng để những nốt ruồi xấu ảnh hưởng đến cuộc sống bạn. Nói lời tạm biệt với những nốt ruồi xấu để đón nhận những điều may mắn trong tình duyên, công việc, cuộc sống nhé. Tẩy nốt ruồi xấu bằng Laser CO2 là phương pháp hiệu quả, an toàn nhất hiện nay. Laser CO2 là công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến, hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi điểm. Hiện nay, Sky Diamond ứng dụng rất thành công công nghệ này vào dịch vụ tẩy nốt ruồi. Để hiểu hơn, xin mời bạn vui lòng gọi đến số điện thoại 0901.101.101 để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101