sẹo-lồi-2

Sẹo lồi lâu năm hết sạch sau một đến 3 lần tiêm K-cort

K-cort là dung dịch đặc trị sẹo lồi với hoạt chất TA tác động làm tan các mô sẹo, giúp da bằng phẳng, láng mịn hơn. Từ đó đem đến hiệu quả làm bằng sẹo lồi một cách hiệu quả nhất.

 Tiem-xoa-seo-loi

Vì sao tiêm sẹo lồi K-cort được nhiều người lựa chọn?

Sẹo lồi là khối mô cứng có màu đỏ hồng hình thành ở các vết thương hở sau khi lành. Do sự tăng sinh quá mức của các sợi collagen khiến cơ phát triển quá nhanh, quá thừa để bù đắp vào các vùng da bị tổn thương từ đó hình thành các vết sẹo lồi ở trên bề mặt da. Với nhiều ưu điểm vượt trội K-cort sẽ giúp:

– Xóa bỏ sẹo lồi hiệu quả lên đến 90% tùy theo cấp độ nặng nhẹ:
Hiện Sky Diamond đang ứng dụng công nghệ tiêm tan sẹo bằng dung dịch đặc trị K-cort. Với hoạt chất TA tác động làm tan các mô sẹo, giúp da bằng phẳng, láng mịn hơn.
– An toàn, không đau rát, không xâm lấn:
Trị sẹo bằng tiêm dung dịch đặc trị là phương pháp trị sẹo không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không có sự tác động của dao kéo nên hạn chế tổn thương cho cơ thể.

– Bác sĩ chỉ tiêm dung dịch đặc trị lên vùng sẹo lồi, tùy vào diện tích của sẹo mà xác định lượng dung dịch và chia nhỏ hoặc tăng thêm các mũi tiêm tác động lên vùng sẹo. Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn đối với người sử dụng.
– Xóa sẹo nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng:
Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3 – 4 lần, mỗi lần chưa đến 30 phút, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhờ những ưu điểm trên tiêm trị sẹo lồi K-cort đã được hơn 1000 người sử dụng hàng tháng. Nhờ đó, nhiều người đã có được vẻ đẹp như mong muốn.

sẹo-lồi-2

Sau một lần bất cẩn tôi bị thương ở phần đầu gối. Sau khi vết thương lành hẳn thì sẹo lồi dần lên và cứng lại khiến tôi mặc váy không được tự tin. Vì thế tối đã đến trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond để là phẳng vùng sẹo lồi ở đầu gối. Nhờ Sky Diamond, sau 2 lần tiêm, vết sẹo lồi vùng đầu gối của tôi đã bằng phẳng dần với lớp da bình thường. Bạn Phương – Quận 6, Tp. HCM.

Seo-khau-loi-va-tham

Đây là kết quả sau khi tiêm trị sẹo lồi 2 lần của tôi. Từ vùng sẹo to và lồi lên đã dần xẹp xuống và bằng phẳng với lớp da xung quanh. Điều này làm tôi rất vui mừng. Cảm ơn các bác sĩ tại Sky Diamond rất nhiều. Chị Mai – Bình Dương.

Các bước của một quy trình tiêm trị sẹo lồi đạt chuẩn

Để điều trị sẹo lồi, đầu tiên, các bác sĩ da liễu sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn liệu trình tiêm làm bằng vết sẹo cho phù hợp. Tiếp theo, vùng cần điều trị sẽ được làm sạch và ủ tê trong thời gian 30 phút.
Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm đặc trị sẹo lồi và kết thúc liệu trình điều trị. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa ra thời gian quay lại tái khám vùng điều trị.

Ứng dụng phác đồ trị sẹo lồi chuyên sâu không phẫu thuật đạt chuẩn y khoa, tiêm điều trị sẹo lồi tại Sky Diamond giúp xóa sạch sẹo lồi, khôi phục làn da phẳng mịn, đẹp tự nhiên, không đau rát, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối.

Tại TTTM Sky Diamond hiện đang có chương trình ưu đãi 50% chi phí dịch vụ trị sẹo lồi. Nhanh tay điền thông tin vào from đăng ký bên dưới để nhận ưu đãi.

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101