tao-tau-do-tri-nam-1-lan-va-mai-mai

Táo tàu đỏ trị nám 1 lần và mãi mãi

Trị nám từ sâu bên trọng bằng táo tàu đỏ

Nói đến nám da có lẽ không phải là vấn đề dễ giải quyết cùng với việc kết hợp với phương pháp dưỡng da bên ngoài. Đặc biệt đối với nám cứng đầu thì chúng ta phải điều trị từ sâu bên trong. Sau đây là 2 món ăn từ táo đỏ giúp bạn loại bỏ nám sạch từ sâu bên trong.

 tao-tau-do-tri-nam-1-lan-va-mai-mai

1. Tim lợn nấu táo tàu

 Táo tàu đỏ là loại quả giàu chất dinh dưỡng và chứa nhiều nguyên tố vi lượng ( tào tàu có 1,4g protein, lipit, 33,1g gluxit, 2,4g cenllulose; có các khoáng chất như canxi, kali, phốt pho, natri, đồng…; các vitamin A, C, D, E, K, nhóm B…) Riêng Vitamin C, táo tàu chứa hàm lượng lớn hơn nhiều lần so với các loại quả khác như: táo, lê, nho, quýt, cam, sơn tra… Rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng hiệu quả.

tao-tau-do-tri-nam-1-lan-va-mai-mai

Táo tàu có nhiều thành phần tốt cho da như: Vitamin A, E, C, B hội tụ tính chất dưỡng da, chống oxy hóa cực tốt.

Chuẩn bị:

+ Tim lợn: 1 quả

+ Táo tàu đỏ: 25g

Cách làm:

Bạn mua tim lợn về sữa sạch rồi thái nhỏ. Cho táo tàu và tim vào bát để ướp gia vị vừa ăn trong vòng 5 phút, đổ nước vào bắc lên bếp bật lữa vừa phải ninh cho nhừ.

Không những trị nám mà con là món ăn trị mụn và cung cấp nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thế.

2. Súp mộc nhĩ táo tàu đỏ

Táo tàu đỏ cung cấp dưỡng chất như thế nào thì mộc nhĩ cũng như vậy. Mộc nhĩ có chưa nhiều Vitamin: A, B1, B2, B3, B6, B9, B12, C, D, E , carotene, cùng với canxi, phốt pho, kẽm, đồng, kali, natri, selen, magiê. Vitamin trong mộc nhĩ cũng rất phong phú cùng kết hợp với táo tàu có lẽ là thành một món ăn trị nám hiệu quả từ sâu bên trong.

tao-tau-do-tri-nam-1-lan-va-mai-mai

Chuẩn bị

+ Mộc nhĩ: 30g

+ Táo tàu đỏ: 20g

Cách làm

Mộc nhĩ bạn đem đi cắt chân, rữa sạch. Cho nước vừa đủ vào mộc nhĩ và táo tàu đỏ, rồi bắc lên bếp nấu như thành súp, thêm gia vị vừa dùng rồi chỉ vệc thưởng thức thôi. Món này bạn nên dung làm món ăn sáng và sau bữa cơm.

Chúc bạn thành công!

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101