triet-long-sky-diamond

Triệt sạch lông hết luôn “viêm cánh” chỉ sau liệu trình New Elight

IPL New Elight là công nghệ triệt lông hot nhất năm 2018 và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da. So với công nghệ cũ, IPL New Elight ứng dụng bước sóng 590nm – 1200nm đa dạng chế độ năng lượng giúp triệt lông nhanh chóng với nhiều tình trạng lông khác nhau.

Vì sao triệt lông New Elight được nhiều người lựa chọn?

Ánh sáng IPL New Elight hoạt động dựa trên cơ chế làm rụng lông một cách tự nhiên. Năng lượng ánh sáng tập trung chiếu sâu vào chân nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, cắt đứt đường cung cấp thức ăn làm lông suy yếu và rụng đi, do đó lông không mọc lại. Nhờ cơ chế hoạt động này mà phương pháp này mang lại độ an toàn cao và được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những lý do quyết định đến việc lựa chọn phương pháp triệt lông New Elight:

– Là thế hệ triệt lông hiện đại bậc nhất hiện nay, có khả năng loại bỏ tới 95% lông trên da (tùy vào cơ địa từng người) mà không gây ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh.

triet-long-sky-diamondTriệt lông hiệu quả công nghệ New Elight

– Hiệu quả triệt lông tối ưu ánh sáng IPL New Elight sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, bóc tách toàn bộ rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy mọi tế bào mầm nhú của lông. Đồng thời, IPL New Elight chặn đứng nguồn dinh dưỡng nuôi lông, ức chế sự phát triển của nang lông. Do đó, lông không có khả năng tái phát, mầm nhú nang lông được triệt tiêu.
– Không đau rát, an toàn cho da vì loại ánh sáng này chỉ tác động lên bề mặt da trong thời gian rất ngắn nên hạn chế được những tổn thương, không gây đau rát trong quá trình điều trị.
– Sau khi thực hiện làn da vùng điều trị sáng mịn tự nhiên, hết luôn “viêm cánh” (nếu có). Năng lượng ánh sáng IPL New Elight giúp triệt lông nách hiệu quả, tăng sinh collagen cho da trở nên săn chắc, sáng mịn.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng công nghệ triệt lông New Elight:

triet-long-sky-diamond

Khách hàng Phương Mai nhận xét sau khi triệt lông nách lần đầu tiên: Tôi thấy rất bất ngờ vì phương pháp này không hề gây đau rát trong quá trình điều trị. Trước khi đi triệt lông công nghệ New Elight tại Sky Diamond thì lông nách tôi mọc khá nhanh, nhưng sau khi thực hiện 1 lần nó đã mọc chậm lại rất nhiều. Điều này làm tôi vô cùng hài lòng.

triet-long-sky-diamond

Khách hàng Thu Thảo nhận xét: New Elight là công nghệ rất hiệu quả trong việc triệt lông, nhưng tôi lại thích nhất công nghệ này ở điểm hết thâm và hôi nách. Đây là hình ảnh sau khi tôi triệt lông lần thứ 2. Nách tôi đã giảm thâm rất nhiều và dường như đã không còn bị hôi và đổ nhiều mồ hôi như trước nữa. Nhờ New Elight của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond mà tôi đã lấy lại sự tự tin cho mình.

triet-long-sky-diamond

Cảm nhận của chị Hoa khi thực hiện hết liệu trình triệt lông nách New Elight: Tôi triệt lông nách lần cuối cùng cách đây cũng đã hơn 2 tháng rồi. Từ lúc đó cho đến nay, tôi không còn phải khổ sở ngồi nhổ lông nách của mình nữa. Với “bệnh” thâm nách kinh niên của mình thì giờ tôi đã có thể thoải mái “bung lụa” khi nách đã hết thâm và đen. Cảm ơn New Elight và cảm ơn cả Sky Diamond đã giúp tôi sở hữu được vẻ đẹp như ý muốn.

Các bước của một quy trình triệt lông nách New Elight đạt chuẩn

Trước khi tiến hành thực hiện triệt lông, các bác sĩ da liễu sẽ thăm khám và tư vấn để xác định tình trạng cụ thể của lông nách. Từ đó đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
Tiếp theo, các kỹ thuật viễn sẽ làm sạch vùng lông cần triệt nhằm cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa cho kết quả trị cao hơn. Sau đó thoa gel lên vùng điều trị để giúp làm dịu da, cho quá trình điều trị nhẹ nhàng, không đau rát.

Video triệt lông nách tại Sky Diamond

Tiếp nữa, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành triệt lông bằng công nghệ IPL New Elight. Chuyên viên sẽ điều chỉnh năng lượng, bước sóng cho phù hợp với tình trạng lông trên da sau đó chiếu ánh sáng IPL New Elight lên vùng da cần tẩy  lông.
Cuối cùng, sau khi kết thúc điều trị, bạn được chuyên viên thoa lớp kem dưỡng nhằm xoa dịu làn da, cho da nhanh phục hồi.

Hiện nay, tại Sky Diamond đang có chương trình khuyến mãi mùa hè với ưu đãi 50% chi phí triệt lông nách công nghệ New Elight. Để nhận ưu đãi này, bạn vui lòng để lại số điện thoại ngay dưới đây:

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101