8267 KHÁCH HÀNG ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ “LÊN TIẾNG” TẠI SKY DIAMOND

 1. Vì sao 8267 ca điều trị sẹo rỗ “lên tiếng” tại Sky Diamond?       

       Sky Diamond đi đầu trong việc chăm sóc phục hồi các vấn đề về da bằng phương pháp PRP, qua khảo sát và thăm dò ý kiến trên 8267 ca chăm sóc phục hồi da bằng PRP tại trung tâm Sky Diamond trong khoảng thời gian từ tháng 6 năm 2015 đến tháng 6 năm 2016, kết quả cho thấy, khách hàng hài lòng về phương pháp tái tạo da về hiệu quả, chất lượng cũng như hình thức phục hồi khách hàng. Bên cạnh những phản hồi tích cực, trung tâm cũng nhận được những phản hồi chưa hoàn thiện về phương pháp này, cụ thể như sau:

=> Xem thêm:

Kết quả khảo sát trên 8267 khách hàng điều trị theo PRP

Kết quả khảo sát trên 8267 khách hàng điều trị theo PRP

2. Những con số “biết nói”        

       Khi chăm sóc phục hồi các vấn đề về Da bằng liệu pháp PRP, yếu tố đau khi chăm sóc liệu trình chiếm tỉ lệ cao nhất (45%), do phương pháp này chủ yếu sử dụng thủ thuật truyền thống, việc đưa dưỡng chất chủ yếu sử dụng kim tiêm to, gây đau và dễ bị sưng bầm (25%). Bên cạnh đó, độ sâu của kim đi sẽ không đều, vì vậy có khả năng đầu kim tiêm dưỡng chất sẽ tiếp xúc với cơ và mỡ, gây loãng dưỡng chất, nên tỉ lệ “thất bại” là 23%, trung tâm vẫn ghi nhận với mục tiêu cải tiến để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Thời gian nghỉ dưỡng và độ biến chứng sau liệu trình tuy chiếm tỉ lệ nhỏ (3-4%) nhưng cũng là yếu tố khiến khách hàng lo lắng.

Yếu tố đau luôn là nỗi ám ảnh của khách hàng

Yếu tố đau luôn là nỗi ám ảnh của khách hàng

Yếu tố nghỉ dưỡng sau quá trình trị liệu

Yếu tố nghỉ dưỡng sau quá trình trị liệu

Yếu tố sưng bầm sau điều trị

Yếu tố sưng bầm sau điều trị

Hiệu quả sau điều trị

Hiệu quả sau điều trị

3. Thủ thuật trị sẹo rỗ bằng SRM có gì khác biệt?

       Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một tâm lý “Care-free” (không lo lắng) khi làm liệu trình tại Sky Diamond, chúng tôi đã tổng hợp và phân tích tất cả những ý kiến cũng như phản hồi của khách hàng, thực hiện cải tiến và cho ra đời công nghệ mới SRM, nhằm tối ưu hóa hiệu quả liệu trình và hạn chế tối đa những vấn đề trên.

Thủ thuật SRM - Sự cải tiến đột phá trị sẹo rỗ

Thủ thuật SRM – Sự cải tiến đột phá trị sẹo rỗ

       Phương pháp chăm sóc liệu trình sẹo rỗ ĐỘC QUYỀN SRM (Skin Resurfacing by using Minor Surgery) sử dụng thủ thuật tiểu phẫu bóc tách đa điểm trên lớp biểu bì, và cấy tinh chất serum nuôi dưỡng da từ bên trong bằng máy với kỹ thuật hiện đại, nhằm tái tạo từ những vết sẹo nhỏ đến những mảng sẹo lâu năm, hạn chế các tổn thương vùng da do sưng bầm. Giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào da hơn do sử dụng các mạng lưới kim siêu mảnh 5 – 16 đầu được thiết kế chuyên dụng với màng ngăn Hàn Quốc, không cho tinh chất serum trào ngược ra ngoài, giúp tối ưu hóa hiệu quả liệu trình cho khách hàng. 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

 

NHẬN KHUYẾN MÃI
Please wait...

 

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101