Tẩy nốt ruồi mọc lông có được không?

Có nên tẩy nốt ruồi mọc lông hay không?

Hiện nay, xoay quanh vấn đề nốt ruồi mọc lông có rất nhiều ý kiến và quan điểm trái chiều nhau. Có người cho rằng đó là điềm lành, là đại phú đại quý nhưng cũng có người lại nghĩ nó là nốt ruồi mang lại sự xui xẻo cho chủ nhân. Vậy rốt cuộc có nên tẩy nốt ruồi mọc lông hay không?

Tẩy nốt ruồi mọc lông có được không?

Tẩy nốt ruồi mọc lông có được không?

Tẩy nốt ruồi mọc lông – nên hay không?

Nốt ruồi có lông là hiện tượng một bộ phận trên cơ thể bị biến dị tạo thành. Trên bề mặt của tế bào có chứa quá nhiều chất dinh dưỡng và chịu ảnh hưởng của phóng xạ mà gây ra sự xuất hiện lông trên nốt ruồi.

Hầu hết các nốt ruồi nhỏ, phẳng, màu đen vừa phải, kích thước không to quá, màu đen không quá đậm thường là những nốt ruồi lành tính không gây nguy hại gì cho cơ thể. Vậy nên, bạn có thể tiến hành tẩy nốt ruồi mọc lông một cách bình thường và vẫn đảm bảo kết quả theo ý muốn.

Ngoài ra, nếu nốt ruồi của bạn không giống với miêu tả ở trên thì bạn nên cân nhắc thật kỹ rước khi tiến hành tẩy nốt ruồi. Tuy tỉ lệ nốt ruồi u hắc tính là rất nhỏ nhưng đây là loại ung thư nguy hiểm, phát triển, di căn nhanh. Chính vì thế, bạn cần hết sức cẩn trọng trong điều trị. Nếu nốt ruồi là u ác tính thì tuyệt đối không được động đến vì khi tác động vào các nốt ruồi này sẽ kích thích tế bào ung thư phát triển nhanh, xâm lấn và di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể.

Nốt ruồi lành tính hay ác tính?

Nốt ruồi lành tính hay ác tính?

Việc phân biệt nốt ruồi lành và nốt ruồi ác, ngoại trừ những dấu hiệu quá rõ ràng như sần sùi, nổi gờ, ngứa, màu sắc kích cỡ bất ổn, lan rộng theo thời gian hoặc khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời…thì đa số rất khó nhận biết bằng mắt thường. Chỉ khi làm xét nghiệm, giải phẫu bệnh lí mới có kết quả chính xác.
Chính vì vậy trước khi quyết định tẩy nốt ruồi mọc lông hay không, bạn nên chắc chắn nốt ruồi đó là lành tính. Và khi tẩy nốt ruồi bạn cần tiến hành ở những cơ sở có uy tín để tránh nhiễm trùng và các biến chứng không mong muốn.

Nốt ruồi mọc lông có tẩy sạch được không?

Với trường hợp muốn tẩy nốt ruồi mọc lông, bạn cần phải thực hiện đúng nơi, đúng người và đúng phương pháp thì mới có thể vừa xóa sạch được hết nốt ruồi lại vừa loại bỏ được cả lông. Vì nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi có lông nhưng sau khi tẩy mà vẫn còn lông nên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện.

Tẩy nốt ruồi an toàn hiệu quả với laser CO2

Tẩy nốt ruồi an toàn hiệu quả với laser CO2

Về lựa chọn phương pháp, bạn có thể áp dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2. Công nghệ này có bước sóng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ giúp len sâu vào tận chân nốt ruồi nằm ẩn sâu dưới da và tiêu diệt lớp chân này. Chưa dừng lại ở đó, nó còn giúp loại bỏ được sạch lông và đảm bảo không để lại sẹo sau điều trị. Tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser CO2 bạn có thể yên tâm về độ an toàn và độ đảm bảo không gây hại đến sức khỏe.
Để tẩy nốt ruồi đúng cách, đúng kỹ thuật và đảm bảo được độ an toàn cũng như loại bỏ hiệu quả nốt ruồi sau điều trị bạn hãy đến trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond – nơi chuyên áp dụng tất cả công nghệ chuẩn hàng đầu Hàn Quốc và tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên.

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101