Công nghệ điều trị sẹo rỗ SRM là gì? Tại sao lại trị sẹo rỗ hiệu quả nhanh chóng vậy?

 Giới thiệu thủ thuật SRM là gì?

SRM (Skin Resurfacing by using Minor Surgery) là công nghệ chăm sóc liệu trình sẹo rổ vượt trội với tên gọi khoa học là Tái tạo da bằng phương pháp Tiểu phẫu bóc tách đa điểm trên phần biểu bì kết hợp cấy tinh chất serum nuôi dưỡng da từ bên trong. Đây là phương pháp kết hợp nhiều kĩ thuật mới trong công nghệ thẩm mỹ sẹo rỗ. Công nghệ này giúp tái tạo từ những vết sẹo nhỏ đến những mảng sẹo lâu năm cho hiệu quả cao và lâu dài.

SRM - Thủ thuật bóc tách đa điểm

SRM – Thủ thuật bóc tách đa điểm

Sẹo rỗ là gì?

       Phần lớn nằm ở vùng mặt, Sẹo Rỗ xuất hiện do nhiều nguyên nhân như mụn, các vết thủy đậu, mụn trứng cá hoặc vết sang chấn do tai nạn, làm tổn thương vùng biểu bì dẫn đến cấu trúc da bên trong bị vỡ, làm gãy chuỗi collagen, mô liên kết, khiến các vết rỗ lõm rõ và sâu trên bề mặt của da. Những vết sẹo tưởng chừng như vô hại này lại là “kẻ phá bĩnh” khiến bạn mất tự tin trong công việc và cuộc sống. Đối với Phái Nữ, việc trang điểm hằng ngày sẽ trở nên khó khăn hơn khi phải dùng rất nhiều mỹ phẩm để lấp đầy các vết lõm, vừa tốn nhiều thời gian và về lâu dài sẽ gây lão hóa do do lạm dụng mỹ phẩm. Còn với Phái Nam sẽ gây khó khăn trong khi đi gặp các đối tác do hình thức bên ngoài kém duyên.

Sẹo rỗ - "Kẻ phá bĩnh" không thể tha thứ

Sẹo rỗ – “Kẻ phá bĩnh” không thể tha thứ

Thủ thuật SRM có gì khác?

       Tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond, việc chăm sóc liệu trình sẹo rỗ sẽ được kết hợp 80% bóc tách đa điểm, là kỹ thuật một lúc đi qua nhiều điểm trên từng lớp biểu bì, giúp đẩy đáy sẹo lên bằng với bề mặt da. Ngoài ra, trung tâm còn kết hợp máy cấy tinh chất serum nuôi dưỡng da từ bên trong chuyên biệt nhằm giúp se khít lỗ chân lông và làm săn chắc vùng da cần điều trị. Đây là sự kết hợp hòan hảo giữa công nghệ chăm sóc phục hồi da và tiểu phẫu, mở ra một hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ da nói chung và chăm sóc liệu trình sẹo rỗ nói riêng.

Trị sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ bằng SRM: 1 liệu trình ngàn hiệu quả

Vì sao SRM chỉ có ở Sky Diamond?

       Chỉ những Bác Sĩ Chuyên Khoa Da Liễu và Thẩm Mỹ có kinh nghiệm và hiểu sâu trong Giải Phẫu Học và Mô Học mới có khả năng thực hiện các liệu trình sẹo rỗ theo thủ thuật SRM – Bóc tách đa điểm. Bác sĩ sẽ đi kim vào từng lát biểu bì da, vì vậy đòi hỏi sự chính xác trong từng thao tác để đường kim có thể đi đến nhiều điểm sẹo trên da cùng một lúc. Các Bác Sĩ sẽ xem xét và định hình vị trí bóc tách đa điểm phù hợp để tạo hiệu quả tối ưu trong việc chăm sóc liệu trình. Với thủ thuật này, do đường kim đi cùng 1 lúc nên quá trình tiếp xúc các vết sẹo sẽ nhanh hơn, gây tổn thương trên da ít hơn, giúp hạn chế bầm thâm. Liệu trình chăm sóc khoa học đã qua kiểm định đảm bảo độ an toàn, không gây xâm lấn các vùng da lân cận.

      Tùy theo cơ địa và độ nặng nhẹ của sẹo mà ti lệ hồi phục ở mỗi người sẽ khác nhau. Nhưng phần lớn khách hàng sau khi chăm sóc phục hồi các vần đề về Da bằng phương pháp SRM-Bóc tách đa điểm, hiệu quả làm đầy vùng sẹo lên đến 85% và khả năng quay lại của sẹo là rất nhỏ. Đó chính là điểm khác biệt của SRM-Bóc tách đa điểm so với các phương pháp cổ điển.

Trước & Sau khi trị sẹo rỗ bằng thủ thuật SRM

Trước & Sau khi trị sẹo rỗ bằng thủ thuật SRM

Trước & Sau khi trị sẹo rỗ bằng thủ thuật SRM

Trước & Sau khi trị sẹo rỗ bằng thủ thuật SRM

Video quá trình điều trị sẹo rỗ SRM tại Skydiamond

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Để lại thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí!

NHẬN KHUYẾN MÃI
Please wait...
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101