FQA- SKY DIAMOND

Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Công nghệ SRM là gì? Xin bác sĩ có thể nói rõ hơn được không?

SRM hay còn gọi tế bào tự thân, công nghệ này ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực thẩm mỹ, nổi tiếng với biệt danh “ma cà rồng”. Thông qua việc trích một lượng máu nhỏ tự thân của khách hàng, đưa vào máy ly tâm tách chiết sẽ tạo được thành phần máu tốt và rất có ích. Thành phần máu này sẽ được bác sĩ đưa vào vùng da có vấn đề cần được điều trị như sẹo rỗ, lão hoá, nếp nhăn, lỗ chân lông to… bằng các mũi tiêm.

Sau khi đưa tế bào tự thân (tức thành phần máu tốt) nằm dưới da sẽ bắt đầu chữa lành, tái tạo lại các sợi nguyên bào bị đứt gãy (nguyên nhân sẹo, lão hoá, kém đàn hồi). Tế bào tự thân sẽ nối lại mạng lưới đàn hồi dưới da một cách nhanh chóng. Hơn nữa, chúng còn kích thích sản sinh ra collagen và elastin giúp da sáng mịn, căng phẳng.

Sau liệu trình điều trị SRM, da mặt của bạn sẽ trẻ hoá và tái tạo bất ngờ, lấp đầy sẹo rỗ lên đến 95%, thu nhỏ lỗ chân lông, da săn chắc, đàn hồi và xoá nhăn hiệu quả.

Câu hỏi 2: Triệt lông có an toàn thật không? Ánh sáng triệt lông có ảnh hưởng gì đến da hay sức khoẻ gì không?

Công nghệ IPL New Elight kết hợp giữa năng lượng sóng điện từ lượng cực RF và ánh sáng IPL quang phổ rộng. Công nghệ này có tác động như thế nào? Tổ hợp ánh sáng New Elight tồn tại dưới da trong vòng 3 tuần, cản trở việc cơ thể cung cấp chất dinh dưỡng cho sợi lông. Qua đó sẽ dần làm yếu nang lông và nhạt màu sợi lông. Kết thúc quá trình điều trị, vùng rậm lông của khách hàng sẽ biến mất. Tuy nhiên, chúng ta không thể ức chế tuyến lông phát triển về sau, nhưng những sợi lông mọc sau này sẽ vô cùng ngắn và nhạt như lông tơ mà thôi

Ánh sáng IPL New Elight không ảnh hưởng gì đến làn da và sức khoẻ con người. Công nghệ này đã được FDA (Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm) Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm duyệt chất lượng lẫn hiệu quả sử dụng.

Câu hỏi 3: Giá của dịch vụ đốt tàn nhang như thế nào vậy Sky Diamond. Trên mặt của mình có rất nhiều tàn nhang, vậy sẽ tính giá như thế nào?

Hiện tại, trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đang áp dụng công nghệ Q Switched ND Yag để xoá tàn nhang, nám. Q Switched ND Yag với kỹ thuật hiện đại, sử dụng tinh thể siêu lạnh Neodym với 2 bước sóng 1064nm và 532nm sẽ phá tan cấu trúc sắc tố Melanin của tàn nhang, nám hiệ quả.

Về chi phí, nếu bạn có tàn nhang ít, bác sĩ sẽ tính chi phí theo nốt với giá 150.000 vnđ. Tuy nhiên, hiện nay Sky Diamond đang tri ân giảm giá đến 61%, chỉ còn 59.000 vnđ/ nốt. Nếu tàn nhang của bạn nhiều, bác sĩ khuyên nên bắn toàn mặt với giá 2.000.000 vnđ giảm còn 800.000 vnđ.