mat-quyen-lam-dep-phai-nua-vi-1-not-tan-nhang

Mất quyền làm đẹp phái nữ chỉ vì 1 nốt tàn nhang

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây là sự thật của một cô gái chẳng muốn trang điểm, chẳng còn muốn làm đẹp chỉ vì một nốt tàn nhang.

Bất kì cô gái nào cũng mong có một gương mặt đẹp toàn diện, không chỉ đường nét trên gương mặt mà còn là làn da, mái tóc. Nếu trên gương mặt có một điểm nào đó khiến bạn mất đi vẻ đẹp tự nhiên, mà lại còn “cứng đầu” trị hoài không khỏi thì chắc chắn rất khó chịu.

mat-quyen-lam-dep-phai-nua-vi-1-not-tan-nhang-1

Một cô gái trẻ đã chẳng còn màng chuyện trang điểm mỗi ngày, giúp bản thân đẹp hơn vì một đốm tàn nhàng to trên gương mặt. Vì dù có trang điểm cỡ nào, có che khuyết điểm bao nhiêu đi nữa thì vẫn không che được nốt tàn nhang đó.

mat-quyen-lam-dep-phai-nua-vi-1-not-tan-nhang

Không thể xem thường “tàn nhang” được, vì chỉ cần 1 đốm tàn nhàng xuất hiện, nếu không điều trị, có thể sẽ xuất hiện đốm thứ 2, thứ 3. Tàn nhang không chỉ ảnh hưởng đến sắc đẹp của bạn mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vì tàn nhàng khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày, ảnh hưởng đến sự mở rộng mối quan hệ, làm bạn ngại giao tiếp với người khác. Tàn nhang cũng có thể làm bạn đánh mất cơ hội khi nói chuyện với người bạn thích, vì không dám mà bắt chuyện với “người ta” khi chẳng tự tin về nét đẹp của mình, thế là bạn sẽ đánh mất cơ hội tìm một nửa còn lại.

mat-quyen-lam-dep-phai-nua-vi-1-not-tan-nhang-1

Hậu quả mà tàn nhang mang lại còn nhiều nữa, những ai đang có tàn nhang sẽ hiểu rõ hơn nỗi khổ này. Nhưng ngày nay đã có cách điều trị tàn nhang, xóa tan nỗi lo ấy, đó là công nghệ Laser Fractional CO2. Đây là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả và an toàn, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận.

 mat-quyen-lam-dep-phai-nua-vi-1-not-tan-nhang

Hình ảnh Before-After

Laser CO2 chỉ tác động đúng vào vùng da bị tàn nhàng, chuẩn xác và tỉ mỉ, mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Bạn sẽ đẹp hơn bạn nghĩ khi làn da đều màu, mịn màng hơn thấy rõ. Không những vậy, khi điều trị tàn nhang bằng Laser CO2, bạn sẽ tiết kiệm một lượng tiền và thời gian khá lớn, vì bạn không tốn tiền đi mua thứ này trị, hoặc thuốc kia để triệt tiêu tàn nhang suốt thời gian dài mà chưa chắc đã hiệu quả. Với Laser CO2 chỉ cần 1 liệu trình điều trị là bạn đã thấy ngay hiệu quả mang lại.

mat-quyen-lam-dep-phai-nua-vi-1-not-tan-nhang

Hình KTV dùng Laser trị tàn nhang cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Sky Diamond là một trong những cơ sở tiên phong đưa công nghệ này ứng dụng tại Việt Nam và đã giúp rất nhiều Khách hàng xóa đi nhược điểm. Sky Diamond được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ đến từ các trường ĐH nổi tiếng tại Tp.HCM, được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế. Công nghệ điều trị tại Sky Diamond được chuyển giao từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như Mỹ, Hàn Quốc. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tại Sky Diamond giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Điều trị tàn nhang không khó, cái khó là phải tìm đúng địa chỉ uy tín để điều trị!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ!

[contact-form-7 id=”1130″ title=”LIÊN HỆ CHÚNG TÔI”]

 

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101