Tẩy nốt ruồi ở trẻ em - Nên hay không?

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em – Nên hay không?

Chào Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond. Tôi tên là Trần Phương, tôi có một người em có nhiều nốt ruồi trên mặt. Vì còn nhỏ nên chưa để ý nhưng tôi sợ sau này lớn lên em nó sẽ tự ti với gương mặt nhiều nốt ruồi của mình. Chính vì thế nên tôi muốn tìm cách xóa nốt ruồi cho em mình. Vậy, xin trung tâm cho tôi hỏi: tẩy nốt ruồi ở trẻ em có được hay không? (Trần Phương – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Trần Phương thân mến!

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em - Nên hay không?

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em – Nên hay không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond của chúng tôi. Với thắc mắc tẩy nốt ruồi ở trẻ em có được hay không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em có được hay không?

Nốt ruồi mọc ở những vị trí không hợp lý sẽ dẫn đến mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trường hợp của em bạn có nhiều nốt ruồi trên mặt thì nên sử dụng công nghệ Laser CO2. Bởi vì, công nghệ này có độ an toàn khá cao và nó sẽ giúp loại bỏ nốt ruồi một cách nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Kết quả tẩy nốt ruồi bằng laser CO2

Kết quả tẩy nốt ruồi bằng laser CO2

Laser CO2 là công nghệ laser đời mới nhất đã qua sự kiểm chứng khắt khe và công nhận an toàn, chất lượng với người sử dụng của tổ chức FDA Hoa Kỳ. Ngoài việc sử dụng tia laser CO2 phát ra xung năng lượng có bước sóng 10.600nm và tia laser thông minh có khả năng đi sâu vào bên trong cấu trúc da. Từ đó hút sạch các mảng hội tụ sẫm màu và đốt cháy hắc sắc tố gây hại cho da. Thêm vào đó, sự tác động của tia laser hiện đại sẽ kích thích tăng sinh chuỗi Collagen và Elastin giúp tái tạo làn da căng mịn, đều màu, không để lại sẹo.

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em an toàn và hiệu quả bằng tia laser CO2

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em an toàn và hiệu quả bằng tia laser CO2

Tại TTTM Sky Diamond có dịch vụ tẩy nốt ruồi ở trẻ em bằng công nghệ laser CO2 hay không?

Hiện nay, công nghệ tẩy nốt ruồi ở trẻ em bằng laser CO2 được trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond ứng dụng rất thành công. Với công nghệ laser CO2, Sky Diamond mang đến mức độ hiệu quả – an toàn – nhanh chóng nhất hiện nay so với các địa chỉ thẩm mỹ khác.

Tẩy nốt ruồi an toàn tại Sky Diamond

Tẩy nốt ruồi an toàn tại Sky Diamond

Tẩy nốt ruồi ở trẻ em tại đây, bạn sẽ được bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Bạn sẽ loại bỏ nốt ruồi được tận gốc mà không để lại sẹo. Ngoài ra, với trang thiết bị hiện đại, Sky Diamond sẽ giảm thiểu cho bạn nguy cơ bị nhiễm trùng, biến chứng sau khi thực hiện dịch vụ.

Trên đây là lời giải đáp tường tận cho vấn đề tẩy nốt ruồi ở trẻ em có được hay không. Hy vọng bài viết có thể giải đáp được những thắc mắc cho bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng điền vào khung dưới đây để được các chuyên gia giải đáp sớm nhất.

Chúc bạn Trần Phương sức khỏe và sắc đẹp!

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101