Triệt lông hiểu quả bằng đường

Tìm kiếm phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn

Bạn đang tìm kiếm các phương pháp giúp triệt lông hiệu quả và an toàn để sớm lấy lại sự tự tin vốn có, thoải mái diện những bộ đồ yêu thích mà không lo lộ vi ô lông? Trong vô vàn phương pháp triệt lông hiện nay, phương pháp nào giúp triệt lông hiệu quả?

Phương pháp triệt lông hiệu quả bằng phương pháp thiên nhiên

Triệt lông hiểu quả bằng đường

Triệt lông hiểu quả bằng đường

Với những cách triệt lông tại nhà thì sử dụng đường được xem là hiệu quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bạn chỉ cần đun cho đường chảy ra và keo lại sền sệt. Tiếp theo, bạn để yên hỗn hợp vừa thu được đến khi gần nguội thì bôi lên vùng da cần triệt lông. Sau đó dùng một miếng vải đã chuẩn bị từ trước đặt lên trên vùng bôi dung dịch đường nóng chảy và miết chặt. Cuối cùng, bạn đợi khô hẳn và tiến hành lột miếng vải ngược theo chiều lông mọc để giúp loại bỏ toàn bộ vi ô lông.

Với cách làm này, bạn sẽ thấy vi ô lông được loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, với những phương pháp thiên nhiên nói chung và cách triệt lông bằng đường nói riêng cần bạn phải thật kiên trì và thực hiện thường xuyên. Ngoài ra còn chưa kể đến việc nếu bạn làm sai phương pháp có thể để lại những hậu quả khôn lường.

Phương pháp triệt lông hiệu quả bằng sáp wax và kem triệt lông

Triệt lông bằng kem và wax lông

Triệt lông bằng kem và wax lông

Waxing lông và kem triệt lông là một trong những cách làm rụng lông nhanh chóng và hiệu quả được nhiều chị em áp dụng hiện nay. Nếu bạn không có nhiều thời gian để “tự chế” một loại sáp wax cho mình, bạn có thể mua sáp bán sẵn wax về và thực hiện tẩy lông như phương pháp triệt lông bằng đường phía trên.

Đối với việc sử dụng kem triệt lông thì bạn nên chọn mua loại kem có thành phần chiết xuất thân thiện, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần thoa 1 lớp mỏng kem lên da, để 15 phút và sau đó làm sạch lại vùng da đó.

Với hai phương pháp này, bạn sẽ thấy rất tiện dụng vì không phải mất thời gian chuẩn bị mà có thể triệt lông hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhược điểm của hai phướng pháp này là rất dễ bị kích ứng nếu như bạn không hợp với một vài thành phần nào đó có trong wax hoặc kem tẩy lông.

Phương pháp triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao

Triệt lông hiệu quả an toàn bằng New Elight

Triệt lông hiệu quả an toàn bằng New ElightTriệt lông hiệu quả bằng công nghệ IPL New Elight là cách triệt lông nhẹ nhàng và thông minh nhất hiện nay. Công nghệ kết hợp giữa năng lượng sóng điện từ lưỡng cực Bipolar RF và ánh sáng IPL quang phổ rộng sẽ mang lại cho bạn kết quả triệt lông vô cùng an toàn và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động:

  • Ánh sáng IPL đi xuyên qua da, tác động trực tiếp vào vị trí nang lông và cấu trúc Melanin (Lượng Melanin quyết định màu sắc đậm nhạt của lông). Ánh sáng này sẽ làm suy yếu hoạt động của nang lông, đồng thời làm nhạt màu sợi lông.
  • Sóng điện từ RF lưỡng cực với lực hút chân không sẽ nâng cao độ an toàn trong quá trình điều trị. Hơn nữa, sóng điện từ RF còn có khả năng kích hoạt tái tạo collagen và elastin làm làn da đẹp, mịn màng và đồng nhất sắc tố da.
  • Tổ hợp ánh sáng IPL New Elight tồn tại dưới da trong vòng 3 tuần. Chúng sẽ ngăn cản việc cơ thể cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi sống tuyến lông. Sợi lông mất đi chất nuôi sống sẽ dần yếu và rụng đi.

Đây là phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này, các bạn vui lòng để lại số điện thoại, các chuyên gia sẽ nhanh chóng liên hệ và giải đáp cho bạn.

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101