Tiem-xoa-seo-loi

Xóa sẹo lồi

LÀN DA LÁNG MỊN VỚI CÔNG NGHỆ TIÊM TRỊ SẸO LỒI

Sẹo lồi là khối mô cứng có màu đỏ hồng hình thành ở các vết thương hở sau khi lành. Do sự tăng sinh quá mức của các sợi Collagen khiến cơ phát triển quá nhanh, quá thừa để bù đắp vào các vùng da bị tổn thương. Từ đó hình thành các vết sẹo lồi ở trên bề mặt da. Chính vì vậy, tiêm trị sẹo lồi đã được nhiều người lựa chọn để xóa tan nỗi tự ti về sẹo lồi của mình.

Tiem-xoa-seo-loi

Tiêm xóa sẹo lồi bằng K-cort

TIÊM TRỊ SẸO LỒI – BÍ QUYẾT CÓ NGAY LÀN DA ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT

Sẹo lồi, một bệnh ngoài da lành tính về mặt nội khoa, nhưng lại thường “ác tính” về mặt tâm lý và xã hội. Hiện nay, điều trị sẹo lồi bằng biện pháp kết hợp thuốc bôi trị sẹo kèm chống nắng và tiêm K-cort được đa số mọi người lựa chọn vì hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

K-cort là thuốc được dùng trong việc điều trị sẹo lồi lâu năm và một số vấn đề khác về da. Phương pháp này giúp các vết sẹo lồi bị xẹp xuống, ngang với vùng da bình thường.

Tiem-xoa-seo-loiTiêm điều trị sẹo lồi hiệu quả và an toàn

K-cort là phương pháp chích dùng trong điều trị sẹo lồi lâu năm khá đơn giản, không phẫu thuật và không gây đau đớn. Tuy nhiên, có một vài lưu ý không hề nhỏ khi bạn dùng phương pháp trị sẹo lồi lâu năm này: K-Cort là thuốc được kê và bán theo chỉ dẫn của bác sỹ, không được tự ý mua và thực hiện tại nhà, những biến chứng sau đó có thể làm phản tác dụng trị sẹo lồi lâu năm và nguy hiểm cho người dùng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TIÊM TRỊ SẸO LỒI

Nếu như bạn đã từng thất bại với các cách trị sẹo lồi truyền thống như đắp mặt nạ, dùng kem trị sẹo thì đừng bỏ qua phương pháp tiêm đặc trị sẹo lồi mọi cấp độ bằng K-cort.

– Xóa bỏ sẹo lồi hiệu quả lên đến 90% tùy theo cấp độ nặng nhẹ:
Hiện Sky Diamond đang ứng dụng công nghệ tiêm tan sẹo bằng thuốc đặc trị K-cort. Với hoạt chất Triamcinolone Acetonide tác động làm tan các mô sẹo, giúp da bằng phẳng, láng mịn hơn.

Tiem-xoa-seo-loiXóa bỏ sẹo lồi hiệu quả lên đến 90%

– An toàn, không đau rát, không xâm lấn:
Trị sẹo bằng tiêm thuốc đặc trị là phương pháp trị sẹo không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không có sự tác động của dao kéo nên hạn chế tổn thương cho cơ thể.
Bác sĩ chỉ tiêm thuốc đặc trị lên vùng sẹo lồi, tùy vào diện tích của sẹo mà xác định lượng thuốc và chia nhỏ hoặc tăng thêm các mũi tiêm tác động lên vùng sẹo. Công nghệ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn đối với người sử dụng.

– Xóa sẹo nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng:
Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 3 – 4 lần, mỗi lần chưa đến 30 phút, vết sẹo lồi sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Kết quả xóa sẹo lồi thể hiện rõ sau mỗi lần trị liệu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TIÊM TRỊ SẸO LỒI

Tiem-xoa-seo-loi

Quy trình tiêm trị sẹo lồi

Bước 1: Thăm khám, tư vấn phương pháp điều trị
Bước 2: Vệ sinh vùng sẹo cần điều trị
Bước 3: Ủ tê
Bước 4: Tiêm đặc trị sẹo lồi
Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Video quá trình thực hiện tiêm trị sẹo lồi

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN TIÊM TRỊ SẸO LỒI

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Tiêm điều trị sẹo lồi 2.000.000đ 30 phút

HIỆU QUẢ SAU KHI TIÊM TRỊ SẸO LỒI ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRÊN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, công nghệ trị sẹo lồi tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

 Tiem-xoa-seo-loi Tiem-xoa-seo-loi

NHẬN KHUYẾN MÃI
Please wait...
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101