xoa-xam-tham-my

Xóa xăm

XÓA XĂM HIỆU QUẢ 90% BẰNG LASER Q-BEAM

Với thời đại hiện nay, nam giới hay phụ nữ xăm mình không còn là điều quá lạ lẫm nữa. Bởi vì, Tattoo là một nghệ thuật được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, khi đã chán với những hình xăm cũ kỹ thì việc xóa xăm lại là việc rất khó khăn. Hiểu được nhu cầu đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm bằng laser Q-Beam.

xoa-xam-tham-my

Xóa xăm hiệu quả công nghệ laser Q-Beam

XÓA XĂM LASER Q-BEAM – BÍ QUYẾT ĐÁNH BAY MỰC XĂM VỚI LÀN DA MỊN MÀNG

Xóa xăm laser Q-Beam là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ này, bạn không chỉ xóa được các hình xăm Tattoo trên cơ thể mà còn có thể xóa được các hình xăm thẩm mỹ trên lông mày, mí mắt và môi. Công nghệ tiên tiến này cho phép giải phóng mặt bằng hình xăm với số lần điều trị ít hơn và hiệu quả hơn so với các công nghệ khác.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ xóa xăm laser Q-Beam:

– Xóa xăm hiệu quả đến 90%:
Laser Q-Beam xâm nhập sâu vào lớp trung bì phá vỡ các sắc tố cần điều trị để hấp thu hết các màu sắc, độ nông sâu và kích thước hình xăm. Từ đó cho hiệu quả xóa xăm cao nhất.

xoa-xam-tham-myXóa hết 90% hình xăm chỉ sau một liệu trình

Rút ngắn thời gian điều trị:
Năng lượng Laser Q-Beam đủ mạnh giúp phá vỡ mực xăm một cách tối đa chỉ sau 1 liệu trình. Tùy vào tình trạng hình xăm bác sĩ đưa ra liệu trình cụ thể, số lần xóa xăm dao động từ 4-6 lần.

Độ an toàn cao:
Công nghệ laser Q-Beam được FDA HOA KỲ chứng nhận độ an toàn và được trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond tuân thủ thực hiện theo quy trình chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế giúp hạn chế những tổn thương không mong muốn sau điều trị.

Không để lại sẹo:
Bước sóng laser Q-Beam được chỉ định riêng cho từng cấu trúc, màu sắc và độ nông sâu, chỉ tác động vào mực xăm cần xóa. Không gây xâm lấn, không làm tổn thương tế bào da nên không để sẹo. Mặt khác, trước khi xóa xăm, khách hàng được bác sĩ gây tê loại bỏ cảm giác đau đớn.

xoa-xam-tham-myXóa xăm công nghệ Q-Beam không để lại sẹo

Xóa xăm theo yêu cầu:
Có thể xóa mọi hình xăm trên cơ thể. Xóa 1 phần hoặc toàn bộ hình xăm theo nhu cầu của khách hàng.

Không cần nghỉ dưỡng:
Sau khi kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ chườm lạnh, bôi thuốc kháng sinh giúp da phục hồi nhanh. Khách hàng có thể ra về và trở lại hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER Q-BEAM

Xóa xăm Laser Q-Beam là công nghệ mới nhất đến từ Hàn Quốc. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu kiểm định về chất lượng và tính an toàn trong quá trình xóa xăm.

Xóa xăm hiệu quả với công nghệ laser Q-Beam

Xóa xăm hiệu quả với công nghệ laser Q-Beam

Cơ chế hoạt động của laser Q-Beam

Laser Q-Beam có hai bước sóng là 1064 nm và 532 nm tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh làm phá hủy các thương tổn sắc tố không mong muốn. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giúp loại bỏ hình xăm từ trong ra ngoài:
– Bước sóng 1064nm: tác động trực tiếp và sâu tới lớp trung bì, hạ bì da mà không gây tổn thương cho bề mặt. Dùng xóa những hình xăm sử dụng mực đen hay xanh đen.
– Bước sóng 532nm: tác động vào lớp thượng bì, loại bỏ hình xăm nhanh chóng. Dùng xóa những hình xăm sử dụng mực đỏ, xanh lá hay vàng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN XÓA XĂM LASER Q-BEAM

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Bôi tê và vệ sinh vùng xóa xăm.

Bước 3: Thực hiện xóa xăm bằng Laser Q-Beam.

Bước 4: Chườm lạnh, bôi thuốc kháng sinh, kết thúc liệu trình điều trị.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau khi xóa xăm.

 

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN XÓA XĂM LASER Q-BEAM

Dịch vụ Chi phí Thời gian
Xóa xăm cấp độ I (1cm2 – 100cm2) 1 – 5 triệu 10 – 20 phút
Xóa xăm cấp độ II (100cm2 – 600cm2) 5 – 20 triệu 20 – 40 phút
Xóa xăm cấp độ III (>600cm2) 20 – 60 triệu 40 – 100 phút

HIỆU QUẢ SAU KHI XÓA XĂM LASER Q-BEAM ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRÊN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, xóa xăm bằng laser Q-Beam tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

xoa-xam-tham-my xoa-xam-tham-my xoa-xam-tham-my

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101